Kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm xã Bù Nho

Thứ năm - 25/05/2023 22:56 199

Chiều ngày 24/5, Ban Chỉ Huy Quân sự (CHQS) huyện tiến hành kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm tại xã Bù Nho. Đồng chí Trung tá Chu Quốc Huy - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện làm Trưởng đoàn; về phía UBND xã Bù Nho có đ/c Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã.
Tại đây, Đoàn đã kiểm tra hệ thống văn bản sẵn sàng chiến đấu lâu dài, văn bản thường xuyên, công tác xây dựng lực lượng dân quân, dự bị động viên, công tác tuyển quân, hậu cần kỹ thuật; kiểm tra nhận thức dân quân về vũ khí trang bị được biên chế, điều lệnh, khu vực tăng gia, bếp ăn, nhà ở và phòng làm việc chính quy...
Qua kiểm tra, Đoàn đoàn đánh giá rất cao về công tác chuẩn bị phục vụ kiểm tra của BCHQS xã, văn bản đầy đủ, kiểm tra nhận thức dân quân nắm đc nội được dung đề ra, thời gian tới cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được. Bên cạnh đó Đoàn cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế, cần khắc phục nhằm hoàn thiện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.
'Ảnh có chứa trang phục, ghế, trong nhà, đồ đạc

Mô tả được tạo tự động''Ảnh có chứa trang phục, người, bàn, ngoài trời

Mô tả được tạo tự động'

Nguồn tin: Dương Nga: