Tập huấn kỹ năng viết tin, bài cho cộng tác viên website huyện Phú Riềng. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
02:40 EDT Thứ năm, 21/03/2019

Tập huấn kỹ năng viết tin, bài cho cộng tác viên website huyện Phú Riềng.

Thứ tư - 20/06/2018 22:42
Ngày 19/6/2018, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng viết tin, bài, cho cộng tác viên website huyện. Tham gia lớp tập huấn có 49 đồng chí là cộng tác viên, cán bộ do các cơ quan, đơn vị cử.

Tham dự tập huấn, học viên đã được nhà báo Trần Phương - Trưởng phòng Báo điện tử Bình Phước online truyền đạt những kỹ năng viết tin, bài; thu thập thông tin, cách chụp ảnh báo chí, cách xác minh về độ tin cậy của nguồn tin và những kỹ năng xử lý thông tin để viết tin, bài; công thức viết một bản tin; các kiểu tin, các mô hình viết tin; giới thiệu các loại hình báo chí hiện đại và các website; cách dẫn dắt vào một bản tin... Ngoài ra, các học viên cũng được nghe các ví dụ, bài viết minh họa tiêu biểu sinh động, hấp dẫn. Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy giới thiệu về cơ cấu, tổ chức hoạt động của Website huyện Phú Riềng sau khi sáp nhập website Huyện ủy với website UBND huyện; triển khai quy định về mức chi trả nhuận bút cho cộng tác viên…

Hội nghị tập huấn là dịp để đội ngũ cộng tác viên được gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tiếp thu thêm những kiến thức, kỹ năng để từng bước nâng cao chất lượng tin, bài; trau dồi khả năng thu thập, xử lý thông tin để cộng tác có hiệu quả hơn với trang thông tin điện tử của huyện và các tờ báo khác trong tỉnh.

Các học viên tham gia tập huấn. 

Cộng tác viên tiêu biểu được nhận quà của Ban Biên tập Website huyện Phú Riềng

Toàn cảnh hội nghị tập huấn.

Tác giả bài viết: Lưu Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 343

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11712

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1536145


....