Họp đánh giá, rút kinh nghiệm công tác tổ chức đại hội điểm Hội nông dân xã Bình Tân

Thứ sáu - 24/02/2023 12:14 37
Sáng nay 24-2, Hội Nông dân huyện tổ chức hội nghị để đánh giá, rút kinh nghiệm công tác tổ chức đại hội điểm Hội nông dân xã Bình Tân lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và triển khai đại hội 9 xã còn lại. HUV, Chủ tịch Hội nông dân huyện Nguyễn Thị Hương chủ trì hội nghị.
Theo đó, ngày 22-2, Hội nông dân xã Bình Tân tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đây là đơn vị được Hội Nông dân huyện Phú Riềng chọn tổ chức đại hội điểm. Đại hội đã bầu ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 11 đồng chí, đồng chí Mai Xuân Tý tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân xã.
Theo đánh giá, nội dung, chương trình Đại hội đảm bảo đúng quy định, văn kiện được chuẩn bị tốt; quá trình tổ chức đại hội thực hiện chu đáo, nghiêm túc; việc giới thiệu nhân sự, bầu các chức danh chủ chốt trúng cử với số phiếu cao. Đồng thời còn tồn tại một số mặt chưa được như: công tác hậu cần, phiếu bầu, phương hướng báo cáo chính trị, chỉ tiêu toàn khóa, báo cáo cần ngắn gọn…
Lãnh đạo Hội Nông dân huyện đề nghị Hội Nông dân các xã, trên cơ sở các kinh nghiệm rút ra từ đại hội điểm, các cơ sở hội còn lại chỉnh sửa, áp dụng cho phù hợp để làm tốt hơn. Các tham luận cần nêu bật kết quả, cách làm hay, sáng tạo, mô hình nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, mô hình hợp tác xã, liên kết, hợp tác trong sản xuất theo chuỗi giá trị. Chuẩn bị tốt mọi điều kiện cần thiết về văn kiện, nhân sự, trang trí, tuyên truyền tổ chức thành công đại hội các xã.

Hội nông dân xã Long Bình đóng góp ý kiến

Chủ tịch Hội nông dân huyện Nguyễn Thị Hương kết luận hội nghị