BỘ TƯ LỆNH VÙNG 4 HẢI QUÂN GIAO LƯU THÂN TÌNH VỚI HUYỆN PHÚ RIỀNG.

Thứ tư - 19/04/2023 22:57 109
BỘ TƯ LỆNH VÙNG 4 HẢI QUÂN GIAO LƯU THÂN TÌNH VỚI HUYỆN PHÚ RIỀNG.
Chiều 18-4, Đại tá Đào Giang Hải, Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí trong đơn vị đã có buổi giao lưu thân tình cùng với Thường trực Huyện ủy Phú Riềng. TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam và các đồng chí trong thường trực Huyện ủy Phú Riềng cùng tiếp đoàn.
           Phát biểu tại buổi đón tiếp, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa nồng nhiệt chào đón các đồng chí trong Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã dành thời gian đến thăm huyện Phú Riềng và tuyên truyền biển đảo cho các em học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến đơn vị thời gian qua đã có nhiều sự phối hợp, hỗ trợ, cùng với địa phương thực hiện các nhiệm vụ chính trị. Qua đó mong muốn huyện Phú Riềng và Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tiếp tục giữ chặt và bồi đắp mối quan hệ thân thiết, sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau trong thực hiện nhiệm vụ.
           Dịp này, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã gửi tặng huyện Phú Riềng món quà lưu niệm là mô hình biểu tượng cột mốc thiêng liêng ở trường sa. Huyện Phú Riềng cũng gửi tặng những món quà thân thương đến Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân.

Hai đơn vị trao tặng cho nhau những món quà thân tình.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Nguồn tin: Phạm Yến: