Kịp thời khống chế đám cháy tại vườn điều thôn Phú Tiến, xã Phú Trung.

Thứ ba - 07/03/2023 11:49 94
Kịp thời khống chế đám cháy tại vườn điều thôn Phú Tiến, xã Phú Trung.
Lực lượng dân quân tự vệ thôn Phú Tiến, xã Phú Trung vừa phối hợp với người dân đã dập tắt đám cháy trong vườn điều xay ra trên địa bàn thôn.
Theo đó, khoảng 17 giờ 30 phút ngày 4/3, người dân thôn Phú Tiến, xã Phú Trung phát hiện có ngọn lửa bốc lên tại môt vườn điều, vì đng hanh khô, độ ẩm không khí thấp, nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng. Sau hơn 1 giờ nỗ lực, đám cháy đã được khống chế, diện tích bị cháy khoảng 1ha, nhiều cây điều bị ảnh hưởng nặng.
Hiện nay đang là cao điểm mùa khô, người dân cần nâng cao ý thức phòng cháy, chữa cháy. Chủ động phát quang, thu dọn cỏ, rác, thực bì.... đề phòng chống cháy và cháy lan; Khi xảy ra cháy, phải huy động lực lượng, phương tiện tại chỗ tổ chức dập tắt đám cháy, đồng thời thông báo đến cơ quan chức năng để có phương án hỗ trợ kịp thời./.

Lực lượng dân quân tự vệ và người dân thôn Phú Tiến, xã Phú Trung tập trung dập tắt đám cháy.

Nguồn tin: Phạm Yến: