HỘI THI CÁN BỘ GIẢNG DẠY CHÍNH TRỊ GIỎI NĂM 2023

Thứ năm - 23/03/2023 20:45 100
HỘI THI CÁN BỘ GIẢNG DẠY CHÍNH TRỊ GIỎI NĂM 2023
Sáng ngày 23-3, Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) huyện Phú Riềng tổ chức Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi trong lực lượng vũ trang huyện năm 2023.
Hội thi với sự tham gia của các đồng chí là Bí thư Đảng ủy xã (Chính trị viên), Bí thư Đoàn thanh niên (Chính trị viên phó), Ban CHQS 10 , trợ lý chính trị Ban CHQS huyện. Mỗi thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: Soạn bài giảng trên giấy và điện tử; kiến ​​thức và phần thi thực hành giảng bài kết hợp xử lý tình huống sư phạm trong quá trình giảng bài.
Hội thi là dịp để lãnh đạo, chỉ huy các cấp nắm được thực trạng chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy chính trị để có kế hoạch tập huấn, bồi dưỡng nâng cao kiến thức toàn diện và tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục chính trị tại đơn vị.
Sau hội thi, Ban tổ chức sẽ lựa chọn những thí sinh có thành tích cao để tham gia hội thi do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức.

Các thí sinh tham gia hội thi

Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS xã Long Hưng Phạm Tấn Cường tham gia phần thi
Nguồn tin: Vũ Nguyện: