XÃ PHƯỚC TÂN: 30 NGƯỜI ĐƯỢC BỔ TÚC LỚP 9 VÀ ĐÀO TẠO NGHỀ TRANG ĐIỂM.

Thứ tư - 26/04/2023 23:18 361
XÃ PHƯỚC TÂN: 30 NGƯỜI ĐƯỢC BỔ TÚC LỚP 9 VÀ ĐÀO TẠO NGHỀ TRANG ĐIỂM.
Vừa qua, tại điểm trường thôn Bình Trung, trường Tiểu học và THCS Trần Phú, Ban Chỉ đạo phổ cập giáo dục - Xoá mù chữ xã Phước Tân đã tổ chức Khai giảng lớp 9 hệ bổ túc và đào tạo nghề trang điểm cho người dân trên địa bàn xã.
Dự buổi khai giảng có đại diện Phòng Giáo dục đào tạo huyện Phú Riềng; bà Nguyễn Thị Kim TrúcPhó Chủ tịch UBND xã - Trưởng Ban chỉ đạo phổ cập giáo dục - Xoá mù chữ xã Phước Tân, bà Dương Thị Kim Dinh - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Trần Phú, Ban thôn Bình Trung và gần 30 học viên.
Thời gian qua, sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban ngành, đoàn thể xã, Ban giám hiệu trường TH&THCS Trần Phú, chi bộ, ban thôn Bình Trung đã hổ trợ Ban chỉ đạo xã hoàn thành nhiều chỉ tiêu kế hoạch đề ra và phấn đấu đưa xã Phước Tân về đích Nông thôn mới trong năm 2023.
Đánh giá ban đầu, nhận thấy các học viên rất phấn khởi, có tinh thần học tâp. Ngay sau khi kết thúc Lễ khai giảng, các học sinh đã ở lại học văn hoá lớp 9 và một số học viên là nữ vừa bổ túc lớp 9, vừa tham gia học lớp đào tạo nghề Trang điểm.

Gần 30 người dân xã Phước Tân được bổ túc lớp 9 và học nghê trang điểm.

Nguồn tin: Phạm Yến: