Ông Trần Công Thanh được bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở Ban Tổ chức, Nội vụ- Lao động Thương binh và Xã hội nhiệm kỳ mới.

Thứ ba - 28/03/2023 20:29 164
Ngày 26-3, Công đoàn cơ sở Ban Tổ chức, Nội vụ- Lao động Thương binh và Xã hội đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028. Các đồng chí: Trần Mạnh Tuyển- UV BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, Bí thư Chi bộ Ban tổ chức Huyện ủy, Trương Văn Cương - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng; Trần Văn Thảo – Bí thư chi bộ Phòng Nội vụ, Lao động thương binh và xã hội huyện đã tham dự.
Công đoàn Ban Tổ chức, Nội vụ- Lao động Thương binh và Xã hội có 21 công đoàn viên, nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành công đoàn thường xuyên chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho cán bộ, công chức, người lao động; tham mưu cấp ủy Chi bộ, lãnh đạo cơ quan thăm hỏi 32 lượt công đoàn viên, tổ chức gặp mặt nhân các ngày kỷ niệm. Hưởng ứng phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”gắn với học tập và làm theo Bác; vận động 6 đoàn viên tham gia hiến máu nhân đạo, ủng hộ các quỹ nhân đạo, an sinh xã hội hơn 10 triệu đồng. Trong nhiệm kỳ đã nhận xét và giới thiệu cho Chi bộ xem xét, kết nạp đảng cho 6 công đoàn viên ưu tú; 100% công đoàn viên hàng năm được xếp loại hoàn thành niệm vụ trở lên, đạt công đoàn cơ sở vững mạnh.
Ban Chấp hành Công đoàn khoá mới, đã bầu ông Trần Công Thanh, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy tiếp tục giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở Ban Tổ chức, Nội vụ- Lao động Thương binh và Xã hội, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đại hội đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Phú Riềng./.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Trương Văn Cương và Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Trần Mạnh Tuyển tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới và các đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Trương Văn Cương phát biểu tại Đại hội.

Nguồn tin: Phạm Yến: