Long Bình: Phát hiện nam thanh niên tử vong bên hàng rào thép gai

Thứ sáu - 12/05/2023 22:25 104
Ngày 10-5, Công an huyện Phú Riềng đang phối hợp Công an xã Long Bình tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một nam thanh niên.
Trước đó, khoảng 6 giờ 15 phút cùng ngày, một số người dân lưu thông trên đường liên xã, thuộc thôn 1, xã Long Bình, huyện Phú Riềng phát hiện một nam thanh niên nằm tử vong bên đường. Gần thi thể nạn nhân là chiếc xe máy biển số 93H1-123.47.
Nhận tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt điều tra, làm rõ. Nạn nhân được xác định là anh Trần Hiếu Thanh, 24 tuổi, ngụ huyện Phú Riềng.
Tại hiện trường, nạn nhân được phát hiện tử vong bên lề đường, cạnh hàng rào thép gai, chiếc xe máy bị vỡ nát phần đầu./.

Nguồn tin: Phạm Yến: