Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện triển khai bồi dưỡng chính trị hè năm 2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
07:58 EST Thứ năm, 13/12/2018

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện triển khai bồi dưỡng chính trị hè năm 2018

Thứ hai - 30/07/2018 03:11
Vừa qua, từ ngày 26 - 28/7/2018, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phú Riềng đã phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho hơn 70 đồng chí là Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và giáo viên dạy môn GDCD các trường học trên địa bàn huyện.

Đây là lớp thứ 02 được TTBDCT tổ chức cho cán bộ học tập trung tại huyện. Trong thời gian 03 ngày, các đồng chí đã được báo cáo viên Bùi Văn Hiếu - UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo kiêm Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện truyền đạt một số nội dung quan trọng như: Những vấn đề lý luận cơ bản trong các Nghị quyết Hội nghị TW Đảng lần thứ 6 và 7, khóa XII; Tình hình thời sự nổi bật trong nước và quốc tế 6 tháng đầu năm 2018; Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018; Những vấn đề kinh tế - xã hội và Nghị quyết, chương trình, kế hoạch hành động của Đảng bộ địa phương; Công tác chuyên môn, ngiệp vụ hàng năm của ngành Giáo dục – Đào tạo, theo kế hoạch của Bộ GD&ĐT.
Đồng chí Bùi Văn Hiếu – UVNTV – Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc TTBDCT huyện triển khai chuyên đề tại lớp bồi dưỡng
 Lớp bồi dưỡng góp phần vào việc tiếp tục nâng cao nhận thức và phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên và nhân viên; nắm vững quan điểm của Đảng trong các văn kiện, nghị quyết, kết luận, đặc biệt là các nhiệm vụ, giải pháp về giáo dục – đào tạo, từ đó tuyên truyền đến toàn thể giáo viên, phụ huynh học sinh trong huyện thực hiện thành công các nhiệm vụ mà ngành giáo dục đã đề ra trong năm học mới. Kết thúc lớp bồi dưỡng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu các trường phải tiếp tục phối hợp tổ chức triển khai các lớp bồi dưỡng tại đơn vị theo kế hoạch của Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, đảm bảo 100% giáo viên, nhân viên tại các trường trên địa bàn huyện đều được bồi dưỡng lý luận chính trị trong dịp hè và viết bài thu hoạch theo đúng quy định.

Tác giả bài viết: Dạ Thảo