Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng gặp gỡ người dân bàn giao mặt bằng mở rộng tuyến đường từ Ngã tư Cầu Đường kết nối với đường ĐT.741.

Thứ hai - 20/03/2023 22:03 119
Vừa qua, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cùng các phòng, ban và xã Phú Riềng đã vận động người dân thôn Phú Thành, xã Phú Riềng bàn giao mặt bằng, nâng cấp, mở rộng tuyến đường nhánh, từ ngã tư Cầu Đường kết nối với đường ĐT. 741.
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cùng lãnh đạo các đơn vị đã trực tiếp gặp gỡ người dân để trao đổi về sự cần thiết nâng cấp, mở rộng tuyến đường, do vậy, các hộ dân sinh sống 2 bên đường cần hiểu rõ lợi ích khi con đường được mở rộng. Từ đó có sự đồng thuận, để nhanh chóng có mặt bằng, triển khai thi công. Tuyến đường có chiều dài khoảng 1,9km, phạm vi từ tim đường mỗi bên là 10m. Qua vận động, các hộ dân cơ bản đồng thuận với chủ trương làm đường và đồng ý giải tỏa.
Tuyến đường nhánh, từ ngã tư cầu đường kết nối với đường ĐT 741, là đường nhựa, xây dựng đã lâu, mặt đường nhỏ hẹp, xuất hiện nhiều ổ gà, gây khó khăn cho người tham gia giao thông. Sau khi được nâng cấp, mở rộng tuyến đường sẽ giúp hoàn thiện hệ thống giao thông trên địa bàn xã Phú Riềng, người dân lưu thông sẽ an toàn, thuận tiện hơn, góp phần tạo cảnh quan đô thị sạch đẹp, văn minh./.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng vận động người dân thôn Phú Thành, xã Phú Riềng bàn giao mặt bằng mở rộng tuyến đường.

Nguồn tin: Phạm Yến: