Tuyên truyền chính sách pháp luật về bảo hiểm tại xã Long Bình - HUYỆN PHÚ RIỀNG
10:36 EDT Thứ sáu, 17/08/2018

Tuyên truyền chính sách pháp luật về bảo hiểm tại xã Long Bình

Thứ sáu - 27/07/2018 03:24
Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân về chính sách bảo hiểm qua đó giúp nhân dân hiểu và nhận thức đúng về các chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và các quyền, nghĩa vụ liên quan về chính sách bảo hiểm. Ngày 25/7/2018, tại hội trường UBND xã Long Bình, Ban Tuyên giáo huyện ủy phối hợp với Bảo hiểm xã hội huyện Phú Riềng và Đảng ủy – UBND xã Long Bình tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền chính sách, pháp luật BHYT, BHXH, BHTN cho đông đảo nhân dân xã Long Bình.

Về dự và triển khai các nội dung hội nghị có các đồng chí Đỗ Đức Hùng – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Nguyễn Ngọc Hổ - Phó Giám đốc BHXH huyện, Lãnh đạo UBND xã cùng các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể xã, cán bộ y tế, cộng tác viên dân số, thôn trưởng, thôn phó và trưởng các chi hội, đoàn thể ở 11 thôn trong toàn xã.

Đồng chí Đỗ Đức Hùng – Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy triển khai các nội dung tại hội nghị
Tại buổi hội nghị, các đại biểu được thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng đối vớ công tác BHXH, BHYT, BHTN; chính sách, phám luật của Nhà nước về BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ, Bệnh nghề nghiệp; quyền lợi, trách nhiệm của người dân khi tham gia, các mức phí đóng, tình hình tham gia bảo hiểm của nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn huyện Phú Riềng. Cũng tại hội nghị BHXH huyện củng đã giải đáp những thắc mắc của nhân dân về thực hiện các chính sách bảo hiểm./.

Tác giả bài viết: Nho Tâm