Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh làm việc về công tác chuẩn bị Đại hội Mặt trận Tổ quốc các cấp - HUYỆN PHÚ RIỀNG
03:15 EDT Thứ tư, 20/03/2019

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh làm việc về công tác chuẩn bị Đại hội Mặt trận Tổ quốc các cấp

Thứ tư - 08/08/2018 03:37
Sáng ngày 8/7/2018, tại Hội trường Khối Vận, Đảng đoàn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã có buổi làm việc với Ban Thường trực UBMTTQVN huyện về công tác chuẩn bị Đại hội MTTQVN cấp huyện và xã. Về dự có đồng chí Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đại diện Ban Tổ chức Huyện uỷ.

Tại buổi làm việc đồng chí Phạm Hồng Công – UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận, kiêm Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã báo công tác chuẩn bị Đại hội MTTQ Việt Nam cấp xã tiến tới Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng. Theo báo cáo đến thời điểm hiện tại UBMTTQVN huyện đã tham mưu cho Huyện uỷ  ban  hành 02 văn bản để lãnh đạo Đại hội MTTQVN cấp huyện và xã: kế hoạch số 191 của Huyện uỷ Phú Riềng về việc triển khai thực hiện Chỉ thị 17 –CT/TW ngày 04/1/2018 của Ban Bí thư về lãnh đạo Đại hội MTTQVN nhiệm kỳ 2019- 2024 và công văn số 1007 về việc  chuẩn bị nhân sự chủ chốt UBMTTQVN cấp xã nhiệm kỳ 2019- 2024.

Đ/c Phạm Hồng Công – UV.BTV, Trưởng BDV, kiêm Chủ tịch UBMTTQVN huyện phát biểu tại buổi làm việc
Trên cơ sở các văn bản của TWMTTQVN, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh, Huyện uỷ Phú Riềng, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện đã quán triệt triển khai các kế hoạch cụ thể về tổ chức Đại hội đến các xã. Hiện nay công tác chuẩn bị cho Đại hội MTTQ cấp huyện và xã đã được quán triệt kịp thời, đúng thời gian theo quy định. Về phía UBMTTQVN các xã cũng đã có kế hoạch tổ chức Đại hội cụ thể và báo cáo dự kiến nhân sự chủ chốt.

Phát biểu tại buổi làm việc ông Nguyễn Quang Toản – TUV, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh chỉ đạo để chuẩn bị tốt cho công tác Đại hội MTTQ cấp huyện và xã cần làm tốt công tác tuyên truyền trước và trong Đại hội các cấp; chuẩn bị các báo cáo chính trị của MTTQ; làm tốt công tác chuẩn bị nhân sự

Dự kiến Đại hội UBMTTQVN xã được tổ chức trong quý I/2019, Đại hội điểm cấp xã tại xã Phú Riềng sẽ được tổ chức trong tháng 11/2018, Đại hội UBMTTQVN huyện được tổ chức trong tháng 05/2019.

Tác giả bài viết: Lê Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 525

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11135

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1535568


....