LÃNH ĐẠO HUYỆN DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

Thứ sáu - 23/12/2022 23:38 60
LÃNH ĐẠO HUYỆN DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ
Sáng 22-12, Huyện ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ VN huyện Phú Riềng tổ chức viếng Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-2 2/12/2022). Tham dự lễ viếng có đồng chí Nguyễn Quốc Soài- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Anh Nam- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.
Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo huyện Phú Riềng đã dành phút mặc niệm, thành kính dâng hương cùng vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”, bày tỏ lòng biết ơn đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
Trước anh linh các liệt sỹ, lãnh đạo huyện Phú Riềng nguyện sẽ phấn đấu cống hiến hết mình vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước, xây dựng quê hương Phú Riềng ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh./.

Các đại biểu giành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ

Đồng chí Nguyễn Quốc Soài- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Anh Nam- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện dâng hương tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ

Các đại biểu dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Nguồn tin: Vũ Nguyện: