HỘI NÔNG DÂN XÃ LONG TÂN CHIA SẺ KHÓ KHĂN NGÀY TẾT VỚI EM THỊ HIỀN.

Thứ hai - 09/01/2023 22:45 81
HỘI NÔNG DÂN XÃ LONG TÂN CHIA SẺ KHÓ KHĂN NGÀY TẾT VỚI EM THỊ HIỀN.
Ngày 9-1, Hội Nông dân xã Long Tân đã đi thăm, động viên, tặng quà tết cho em Thị Hiền, 14 tuổi, thôn 6, xã Long Tân.
Em Thị Hiền là trẻ mồ côi, cha, mẹ mất sớm, em ở với ông Nội là ông Điểu Lây, hiện ông đã già yếu, không còn khả năng lao động. Đây là hộ đăng ký giảm nghèo bền vững năm 2021, nên được hỗ trợ 1 cặp bò giống, hàng ngày bên cạnh việc đi chăn bò, thời gian rãnh Hiền sẽ đi chút mủ thuê để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.
Đến thăm, bà Bùi Thị Mai Hoa, Chủ tịch Hội nông dân xã Long Tân đã thăm hỏi, động viên gia đình, đồng thời trao tặng số tiền 1,8 triệu đồng, 40kg gạo và một số nhu yếu phẩm đến gia đình. Đây là món quà thiết thực, động viên tin thần, giúp gia đình em Thị Hiền có một cái tết trọng vẹn, đủ đầy hơn.

Hội Nông dân xã Long Tân chia sẻ khó khăn ngày tết với em Thị Hiền.

Nguồn tin: Phạm Yến- Bùi Hoa.