LÃNH ĐẠO HUYỆN PHÚ RIỀNG KIỂM TRA CÁC CÔNG TRÌNH ĐẦU TƯ CÔNG TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN.

Thứ ba - 23/05/2023 23:41 91
Sáng 22-5, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị đã đi kiểm tra các công trình đang xây dựng và khảo sát địa điểm làm trụ sở tạm thời trong quá trình xã Phú Trung xây dựng trụ sở mới.
Đoàn đã kiểm tra tuyến đường Phú Trung - Phước Tân, kết nối ĐH.312 với đường ĐT.759; tuyến đường liên huyện Phú Riềng- Bù Đăng; nhà văn hóa thôn Phú Nghĩa, xã Phú Trung, đây là các công trình đang được thi công, xây dựng. Tiếp đó, Đoàn đã kiểm tra cơ sở vật chất điểm trường tiểu học thôn Phú Bình, xã Phú Riềng; khảo sát trường Tiểu học và THCS Phú Trung.
Qua trao đổi, các đơn vị thi công cho biết: Hầu hết các hạng mục san lp mặt bằng, tiến độ diễn ra khá thuận lợi vì  sự đồng thuận của người dân. Trên cơ sở kiểm tra thực tế các công trình, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Phú Riềng lưu ý đơn vị thi công, đơn vị giám sát nâng cao tinh thần trách nhiệm, tranh thủ sự hỗ trợ, giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể và người dân địa phương để tháo gỡ khó khăn trong quá trình xây dựng; công trình phải thực hiện đúng thiết kế kỹ thuật. Chú trọng chất lượng từng hạng mục công trình; đảm bảo an toàn trong quá trình thi công; tiếp tục đẩy nhanh tiến độ xây dựng, hạn chế ảnh hưởng đến đời sống của người dân. Đối với trụ sở tạm của UBND xã Phú Trung, phải tính toán đảm bảo thuận tiện cho người dân khi liên hệ công tác, tránh gây lãng phí./.

Lãnh đạo huyện phú Riềng kiểm tra các công trình đầu tư công trên địa bàn huyện.

Nguồn tin: Phạm Yến: