Hoạt động về nguồn nhân kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15/10. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
14:30 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Thứ hai - 15/10/2018 22:47
Ngày 15/10/2018, Đoàn thanh niên Cụm thi đua số 1 (xã Long Bình; xã Long Hưng; xã Bình Tân; xã Phước Tân và xã Bình Sơn) tổ chức các hoạt động về nguồn đầy ý nghĩa tại khu căn cứ quân sự Núi Bà Rá, thị xã Phước Long nhằm hướng tới kỷ niệm 62 năm Ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam.

Đoàn viên thanh niên cụm thi đua số 1 dâng hương tại Núi  Bà Rá
Chuyến về nguồn đã đem đến cho các Đoàn viên thanh niên trong cụm nhiều cung bậc cảm xúc cũng như lòng biết ơn sâu sắc đến các bậc anh hùng đã ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Tại đây, đoàn đã tổ chức dâng hương,  tại Đền thờ anh hùng liệt sĩ tại Núi Bà Rá đã kiên cường bất khuất với những chiến công vang dội lẫy lừng đã đi sâu vào lòng mọi con người đất Việt.

Đoàn cũng đã tổ chức ôn lại truyền thống 62 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam đồng thời tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí cho ĐVTN các xã trong cụm được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các ĐVTN các xã trong cụm với nhau.

Hoạt động về nguồn lần này đã góp phần nâng cao nhận thức đồng thời kết hợp giáo dục chính trị tư tưởng cho các Đoàn viên, phát huy tinh thần hăng say, tính xung kích của tuổi trẻ trong các hoạt động thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc trên các mặt công tác nhằm chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Nho Tâm