THANH NIÊN VÀ DÂN QUÂN XÃ LONG HÀ CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Thứ ba - 11/04/2023 23:59 95
THANH NIÊN VÀ DÂN QUÂN XÃ LONG HÀ CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Ban Chỉ huy Quân sự xã, phối hp với Đoàn thanh niên xã Long Hà vừa tổ chức ngày thứ 7 tình nguyện, dọn dẹp vệ sinh, khơi thông cống thoát nước hai bên tuyến đường trung tâm xã.
Hiện đang là thời điểm chuẩn bị chuyển mùa, rác thải, cây cối và bùn đất ứ đọng lâu ngày, làm tắc mương và miệng cống thoát nước 2 bên đường, dễ gây ra tình trạng ùn ứ, ách tắc dòng chảy. Việc nạo vét, xúc bùn đất tại các cống thoát nước rất cần thiết, nhằm khơi thông dòng chảy.
Đây là việc làm thiết thực của lực lượng thanh niên và Ban Chỉ huy Quân sự xã Long Hà cùng chung tay xây dựng nông thôn mới; lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường, cùng cộng đồng xây dựng xã Long Hà sạch, đẹp, văn minh./.

Nguồn tin: Phạm Yến: