Hội trại “Tuổi thần tiên” huyện Phú Riềng lần thứ II, năm 2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
10:36 EDT Thứ sáu, 17/08/2018

Hội trại “Tuổi thần tiên” huyện Phú Riềng lần thứ II, năm 2018

Thứ ba - 07/08/2018 21:56
Trong 2 ngày 4 và 5/8/2018, tại xã Long Hà, Ban chỉ đạo hè huyện Phú Riềng tổ chức Hội trại “Tuổi thần tiên” huyện Phú Riềng lần thứ II, năm 2018.

Sau Lễ khai mạc, hội trại được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng dưới hình thức thi đua giữa các tiểu trại như: Thi trại đẹp; thi vẽ tranh; thi trò chơi vận động tập thểvới sự tham gia sôi nổi của các thiếu nhi đến từ 8 tiểu trạiđến từ 27 chi đoàn trên đại bàn xã Long Hà đại điện cho hơn 20 nghìn em thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Hội trại đã tạo sân chơi lành mạnh cho thiếu niên, nhi đồng, giáo dục đạo đức lối sống và sinh hoạt cộng đồng. Nâng cao trách nhiệm bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; bồi dưỡng, giúp đỡ, phát huy năng khiếu, tài năng thắp sáng tương lai cho thiếu nhi. Đồng thời, tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể, các cấp, các tầng lớp nhân dân về công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, phát triển, nâng cao chất lượng hoạt động Đội trên địa bàn huyện. Dịp này, ban tổ chức đã tặng 30 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trao cờ lưu niệm cho các tiểu trại

Các em thiếu nhi chơi trò nhảy bao bố

Trao tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện