SINH HOẠT CHI ĐOÀN THÁNG 3 NĂM 2023 VỚI CHỦ ĐỀ: “TỰ HÀO LÀ THANH NIÊN VIỆT NAM"

Thứ ba - 28/03/2023 20:28 387
SINH HOẠT CHI ĐOÀN THÁNG 3 NĂM 2023 VỚI CHỦ ĐỀ: “TỰ HÀO LÀ THANH NIÊN VIỆT NAM"
 Vừa qua Chi đoàn thôn Phú Vinh thuộc Đoàn xã Phú Riềng tổ chức sinh hoạt chi đoàn tháng 03/2023. Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của chi đoàn, cũng nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2023). Về dự với buổi sinh hoạt chi đoàn có đồng chí Nguyễn Như Huy -Phó Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch hội LHTN xã; Đồng chí Chu Văn Toàn- Bí thư chi bộ thôn Phú Vinh.
          Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Lê Hữu Duy - Bí thư Chi đoàn Thôn Phú Vinh đã ôn lại truyền thống và tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho đoàn viên thôn mình. Bên cạnh đó là điểm lại những hoạt động đã thực hiện và tham gia trong tháng vừa qua, triển khai phương hướng nhiệm vụ cho tháng 04 sắp tới.
           Luôn nhận được sự quan tâm, chăm lo của BTV Đoàn xã, tuổi trẻ thôn Phú Vinh quyết tâm sẽ duy trì và phát huy cao hơn nữa những giá trị tinh thần, vai trò và trách nhiệm của 1 người Đoàn viên ưu tú.

Nguồn tin: Nguyễn Trang: