03:58 EDT Thứ ba, 16/07/2019

Huyện đoàn Phú Riềng: Cử đại biểu tham dự Liên hoan Bí thư Chi đoàn giỏi năm 2018

Chủ nhật - 25/11/2018 22:25
Nhằm tạo môi trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học tập giữa Bí thư Chi đoàn giỏi cụm miền Đông Nam bộ (TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Đồng Nai và Tây Ninh), các tỉnh, thành đoàn cụm miền Đông Nam bộ, trong 2 ngày 23 và 24/11/2018 Ban Thanh niên Quân Khu 7, Ban Thanh niên Quân Đoàn 4 phối hợp tổ chức Liên hoan Bí thư Chi đoàn giỏi cụm miền Đông Nam Bộ 2018 - lần I tại TPHCM.

Tham gia Liên hoan có 178 đại biểu là những thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu đại diện cho sức trẻ miền Đông Nam bộ. Đoàn Bình Phước tham gia với 20 đại biểu là những Bí thư chi Đoàn giỏi có thành tích tiêu biểu trên các lĩnh vực, trong đó huyện Phú Riềng có đồng chí Nguyễn Đức Hoàng – Bí thư Chi đoàn Khối Đảng.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 178 điển hình Bí thư chi Đoàn giỏi cụm miền Đông Nam Bộ năm 2018, đồng thời tạo điều kiện cho các Bí thư chi Đoàn tham gia trải nghiệm các hoạt động: uống nước nhớ nguồn, thăm Mẹ Việt Nam anh hùng, vì đàn em thân yêu, thể hiện tài năng, tham quan các công trình tiêu biểu của TPHCM, các di tích lịch sử, địa chỉ đỏ, các hoạt động an sinh xã hội…

Liên hoan Bí thư Chi đoàn giỏi cụm miền Đông Nam Bộ là một trong những hoạt động  thiết thực, cụ thể nhằm kịp thời tuyên dương, nhân rộng các gương Bí thư Chi đoàn tiểu biểu. Từ đó, tiếp thêm động lực cho các thủ lĩnh thanh niên tiếp tục phát huy mạnh mẽ, tạo thêm những giá trị mới cho công tác Đoàn, góp phần xứng đáng vào sự thành công chung của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cả nước.

Đoàn đại biểu của tỉnh Bình Phước tham gia Liên hoan Bí thư chi đoàn giỏi

cụm miền Đông Nam Bộ  năm 2018

Bí thư Chi đoàn Khối Đảng Nguyễn Đức Hoàng, huyện Phú Riềng vinh dự được tuyên dương
tại Liên hoan Bí thư chi đoàn giỏi cụm miền Đông Nam Bộ  năm 2018

Tác giả bài viết: Dạ Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 438

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12778

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1620503


....