Hội chữ thập đỏ huyện Phú Riềng tổ chức hội nghị ban chấp hành mở rộng lần thứ 3

Thứ sáu - 17/02/2023 14:18 76
Sáng nay 17-2, Hội chữ thập đỏ huyện Phú Riềng tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 3, nhiệm kỳ 2022-2023. Các đồng chí: Hà Trung Kiên, Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh; Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Văn Hiếu, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện về dự.
Trong năm 2022, các cấp Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Riềng đã triển khai nhiều nội dung và mô hình hoạt động phong phú, đa dạng, trợ giúp trực tiếp, tặng học bổng, sổ tiết kiệm, quà, tiền mặt, hỗ trợ đột xuất cho các đối tượng đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Góp phần thúc đẩy phong trào “Người người làm việc thiện, nhà nhà làm việc thiện, ngành ngành làm việc thiện” trên địa bàn huyện. Từ đó, góp phần chung tay chăm lo cho người nghèo, giúp các gia đình khó khăn vươn lên, từng bước ổn định cuộc sống, cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.
Trong năm, hội vận động các tổ chức, cá nhân trợ giúp thường xuyên cho 244 địa chỉ nhân đạo; tổ chức được 03 đợt hiến máu tình nguyện thu được 1.277 đơn vị máu; vận động trao tặng 2 căn nhà chữ thập đỏ; vận động hơn 5.600 phần quà Tết người nghèo và nạn nhân chất độc da cam dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tặng cờ thi đua cho đơn vị xuất sắc

Tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Ký kết giao ước thi đua

Nguồn tin: Vũ Nguyện: