Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.

Thứ sáu - 31/03/2023 13:04 146
Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.
Sáng ngày 28/3/2023, tại hội trường UBND xã Long Bình, Công an huyện Phú Riềng đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động cán bộ. Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Thượng tá Phạm Nghĩa Trung - Phó trưởng Công an huyện; đồng chí Thái Văn Hóa - HUV, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lê Duy Hạnh – PBTĐU, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy – HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí trưởng các thôn trên địa bàn xã cùng đông đảo lực lượng công an xã Long Bình.
Được sự ủy quyền của Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Phạm Nghĩa Trung - Phó trưởng Công an huyện đã công bố quyết định điều động đồng chí Trung tá Phạm Thanh Tuân, Phó trưởng Công an xã Long Hà, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã Long Bình.

Đồng chí Thượng tá Phạm Nghĩa Trung - Phó trưởng Công an huyện trao Quyết định điều động đồng chí trung tá Phạm Thanh Tuân
Phát biểu tại Lễ công bố, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện, đồng chí Thượng tá Phạm Nghĩa Trung - Phó trưởng Công an huyện  và đồng chí Thái Văn Hóa – HUV, Bí thư Đảng ủy xã đã chúc mừng đồng chí Phạm Thanh Tuân được phân công nhiệm vụ công tác mới. đồng thời đề nghị đồng chí Phạm Thanh Tuân cùng lực lượng Công an xã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tại Lễ công bố, đồng chí Phạm Thanh Tuân xin tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo và hứa sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực học hỏi, đóng góp kinh nghiệm công tác, phát huy trí tuệ, phối hợp cùng tập thể Công an xã Long Bình xây dựng đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Nguồn tin: Nho Tâm: