Huyện đoàn tổ chức hoạt động “Ngày thứ bảy tình nguyện” - HUYỆN PHÚ RIỀNG
05:58 EST Thứ bảy, 15/12/2018

Huyện đoàn tổ chức hoạt động “Ngày thứ bảy tình nguyện”

Chủ nhật - 18/11/2018 21:31
Ngày 17/11/2018, Huyện đoàn phối hợp với Chi đoàn Điện lực Phú Riềng tổ chức chương trình “Ngày thứ bảy tình nguyện” tại thôn 7, xã Long Bình.

Tại chương trình các đoàn viên đã tiến hành sửa chữa, lắp đặt, thay thế đường dây sau công tơ nhằm nâng cấp hệ thống điện dân dụng và tặng quà cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo. Kết quả, sau một buổi ra quân các đoàn viên đã gắn được 200 bóng đèn compact mới và sửa chữa những hệ thống điện đã bị hư hỏng, xuống cấp không đảm bảo an toàn giúp cho 30 hộ gia đình tại thôn 7 xã Long Bình. Cũng trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã tặng 10 phần quà gồm các nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, bột ngọt, nước mắm, hạt nêm... với trị giá mỗi phần quà là 300.000đ.

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa của đoàn viên thanh niên nhằm chia sẽ và giúp đỡ những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nâng cấp hệ thống điện dân dụng nhằm đảm bảo an toàn và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.
Tặng quà cho các hộ gia đình chính sách và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Sửa chữa đường dây và lắp mới bóng đèn cho hộ gia đình

Tác giả bài viết: Lưu Thị Phúc