ĐẢNG ỦY QUÂN SỰ HUYỆN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ LẤY PHIẾU TÍN NHIỆM CÁN BỘ NĂM 2023

Thứ sáu - 11/08/2023 23:10 230
 Ngày 09/8, Đảng ủy Quân sự huyện Phú Riềng tổ chức hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy ủy Quân sự huyện; đồng chí Lê Anh Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng dự.
Quá trình tổ chức lấy phiếu tín nhiệm thực hiện nghiêm theo Quy định 96-QĐ/TW của Bộ Chính trị; Quy định số 1992-QĐ/QUTW của Quân ủy Trung ương; đảm bảo dân chủ, khách quan, đánh giá đúng năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của người được lấy phiếu tín nhiệm.
Kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Chỉ huy Quân sự huyện đạt tỷ lệ tín nhiệm cao, điều đó phản ánh rõ năng lực, trình độ, uy tín của đội ngũ cán bộ của Ban Chỉ huy Quân sự huyện trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ của mình, góp phần xây dựng lực lượng vũ trang huyện ngày càng trưởng thành, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Các đồng chí tham gia lấy phiếu tín nhiệm

Nguồn tin: Vũ Nguyện: