Đoàn Thanh niên Công an huyện Phú Riềng tổ chức Giải bóng đá giao lưu kỷ niệm các ngày lễ trong tháng 3.

Thứ hai - 20/03/2023 22:03 64
Chiều 15-3, tại xã Bù Nho, Đoàn Thanh niên Công an huyện Phú Riềng tổ chức Khai mạc giải bóng đá Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu sáu điều dạy Công an Nhân dân (11/3/1948- 11/3/2023) và 92 năm Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). Thượng tá Nguyễn Thành Sơn- Phó Trưởng Công an huyện về dự.
Giải bóng đá lần này, có 4 đội liên quân, đến từ các đội nghiệp vụ công an huyện Phú Riềng và công an các xã. Giải sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, các trận đấu diễn ra trong 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút.
Giải đấu là dịp để cán bộ, đoàn viên thanh niên Công an huyện rèn luyện sức khoẻ, đoàn kết, phát triển các hoạt động phong trào đoàn. Đây cũng là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đoàn viên thanh niên về lịch sử các ngày truyền thống. Qua đó nâng cao nhận thức về lý tưởng đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng hình ảnh cán bộ Công an nhân dân vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao./.

Thượng tá Nguyễn Thành Sơn- Phó trưởng Công an huyện Phú Riềng tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải bóng.

Nguồn tin: Phạm Yến: