TIỂU TRẠI NGUYỄN BÁ NGỌC, CHI ĐỘI THÔN 4 NHẤT TOÀN ĐOÀN HỘI TRẠI HÈ NĂM 2023 XÃ LONG TÂN.

Thứ năm - 13/07/2023 13:33 150
Sau hai ngày diễn ra Hội trại hè năm 2023, trưa nay 11-7, Ban chỉ đạo hè xã Long Tân đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các tiểu trại trong niềm hân hoan, phấn khởi các em thiếu nhi và đông đảo bà con nhân dân xã nhà.
Hội trại năm nay thu hút trên 300 trại sinh với 1 trại chỉ huy, 7 tiểu trại, đến từ 7 thôn trên địa bàn xã tham gia.
Theo đánh giá của Ban tổ chức, mỗi tiểu trại đều có sự cố gắng, chỉnh chu trong từng nội dung: phần thi trại đẹp có sự đầu tư, nhiều ý tưởng sáng tạo, dựa trên tinh thần tiết kiệm, tận dụng các vật liệu sẵn có, dễ tìm nhưng vẫn không kém phần hoành tránh, và đẹp mặt. Phần thi nghi thức đội, các em đã thể hiện xuất sắc, nghiêm túc, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu theo quy định, qua đó thể hiện được tính kỉ luật và lòng yêu nước. Phần thi kiến thức là cơ hội để các em thể hiện sự hiểu biết của mình trong các lĩnh vực. Tình yêu quê hương, đất nước, tất cả năng khiếu, tài năng được các em thể hiện trong các tiết mục văn nghệ ở phần thi hoa phượng đỏ và tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực được thể hiện rõ nét trong phần trò chơi.
Đây là dịp để các em thiếu nhi giao lưu, học hỏi, gửi gắm những mơi ước của mình về một tương lại ngày càng phát triển; các em được sống trong một môi trường lành mạnh; được yêu thương và phát triển toàn diện.
Kết thúc Hội trại, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho tiểu trại Nguyễn Bá Ngọc, chi đội thôn 4. Tiểu trại Võ Thị Sáu, chi đội thôn 1 đạt giải nhì và giải ba thuộc về tiểu trại Kim Đồng, chi đội thôn 6. Bên cạnh đó rất nhiều giải phụ đã được trao cho các tiểu trại.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị.

Bân tổ chức trao giải cho các đơn vị.

Nguồn tin: Phạm Yến: