ĐẶC SẮC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ VÀ GIAN HÀNG ẨM THỰC MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023 TẠI XÃ PHÚ TRUNG.

Thứ ba - 17/01/2023 22:22 358
Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTVN xã Phú Trung vừa tổ chức hội diễn văn nghệ “Tết yêu thương” và gian hàng ẩm thực quyên góp quỹ trợ giúp hộ nghèo cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện. Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTT VN xã và đông đảo quần chúng nhân dân tham dự.
Hoạt động này nằm trong chuỗi hoạt động mừng xuân mới và chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023), tạo không khí vui tươi phấn khởi trong cán bộ, công chức, viên chức và đông đảo nhân dân trong dịp đón tết cổ truyền của dân tộc.
Chương trình lễ hội có các tiết mục văn nghệ: đơn ca, song ca, múa, với chủ đề mừng Đảng, mừng Xuân, ca ngợi Bác Hồ, quê hương đất nước. Đêm văn nghệ đã đem đến cho khán giả những tiết mục rất đặc sắc, phong phú về cả nội dung lẫn hình thức.
Tham gia chương trình, người dân còn được thưởng thức nhiều món ăn quen thuộc dân dã của từng vùng, miền khác nhau của các tiểu đến từ các thôn, các trường học tham dự./.

Các gian hàng ẩm thực

Các tiết mục văn nghệ