CHỦ TỊCH UBND HUYỆN PHÚ RIỀNG CÙNG NGƯỜI DÂN BÀN PHƯƠNG ÁN THÔNG TUYẾN ĐƯỜNG LIÊN XÃ PHÚ TRUNG ĐI PHƯỚC TÂN.

Thứ sáu - 17/02/2023 21:28 85
Ngày 17-2, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cùng lãnh đạo xã Phú Trung đã trực tiếp đến nhà một số hộ dân để vận động, trao đổi phương án với người dân có đất ảnh hưởng dự án đường liên xã Phú Trung đi Phước Tân.
Theo đó, đường liên xã Phú Trung đi Phước Tân có chiều dài khoảng 12km, diện tích đất các hộ dân tự nguyện bàn giao để thực hiện con đường khoảng 17,7ha với 272 thửa đất ảnh hưởng. Phía xã Phú Trung có 181 thửa. Trước khi khởi công dự án, UBND huyện Phú Riềng đã tổ chức họp dân lấy ý kiến, theo đó người dân rất phấn khởi khi được nhà nước quan tâm, mở đường giúp địa phương kết nối giao thông, đi lại thuận tiện. Tuy nhiên phía xã Phú Trung, một số hộ dân có nhiều công trình kiên cố trên đất bị ảnh hưởng nên chưa đồng thuận giải tỏa.
Trước tình hình đó, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam và lãnh đạo xã Phú Trung đã trực tiếp đến nhà các hộ dân để trao đổi, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng nhằm thông nhất biện pháp khắc phục để con đường sớm được thi công hoàn thành đưa vào sử dụng. Sau khi bàn giải pháp, các hộ dân đã đồng thuận, viết giấy tự nguyện bàn giao đất, tự giải tỏa, bàn giao mặt bằng để đơn vị nhà thầu tiến hành thi công.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng và xã Phú Trung trực tiếp dến nhà dân bàn phương án thông tuyện đường Phú Trung đi Phước Tân.

Sau khi bàn phương án, các hộ dân đã đồng thuận bàn giao mặt bằng cho đơn vị nhà thầu thi công công trình.

Nguồn tin: Phạm Yến: