ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TIẾP XÚC CỬ TRI 2 XÃ PHƯỚC TÂN, BÌNH SƠN.

Thứ sáu - 12/05/2023 22:29 99
ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TIẾP XÚC CỬ TRI 2 XÃ PHƯỚC TÂN, BÌNH SƠN.
Sáng 9-5, tại xã Phước Tân, các Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước gồmbà Điểu Huỳnh Sang, TUV, Phó trưởng đoàn chuyên trách, phụ trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Phan Viết Lượng, Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa - Giáo dục của Quốc hội; ông Vũ Ngọc Long, TUV, Giám đốc Sở Công thương, đã có buổi tiếp xúc với cử tri 2 xã Phước Tân và Bình Sơn, huyện Phú Riềng trước kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV.
Sau khi nghe đại biểu Quốc hội thông báo về thời gian và nội dung Chương trình kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV. Cử tri 2 xã Phước Tân, Bình Sơn đã có 6 lượt ý kiến, kiến nghị về các vấn đề: Tranh chấp đất đai, khó khăn trong việc làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; mong muốn được hỗ trợ kéo điện lưới để phục vụ sản xuất khu vực thôn Bàu Đỉa, xã Phước Tân; một số hộ dân mắc đồng hồ điện nhưng sau 3 đến 4 tháng đi vắng không sử dụng thì bị Điện lực tháo đồng hồ điện; khi vay vốn, một số ngân hàng bắt người dân phải mua bảo hiểm nhân thọ....
Tại Hội nghị, Đại biểu Quốc hội; lãnh đạo huyện Phú Riềng, 2 xã Phước Tân, Bình Sơn và các phòng, ban, đơn vị huyện Phú Riềng, điện lực Phước Long đã giải đáp các ý kiến thuộc thẩm quyền, các ý kiến còn lại được tổng hợp, chuyển đến cơ quan chức năng trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri 2 xã Phước Tân, Bình Sơn.

Cử tri 2 xã Phước Tân, Bình Sơn kiến nghị các vấn đề liên quan đến đất đai và điện lưới nông thôn.

Nguồn tin: Phạm Yến: