Trường THCS Bù nho tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Anh “VIỆT NAM ngày nay - VIET NAM TODAY”.

Thứ tư - 26/04/2023 23:17 203
Trường THCS Bù Nho, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng vừa tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Anh “VIỆT NAM ngày nay - VIET NAM TODAY”.
Tham gia phần thi, các đội thi của các khối lớp trải qua 3 phần thi: Thi thuyết trình, thi kiến thức, thi năng khiếu thể thao. Ở phần thi thuyết trình, trong thời gian từ 5 đến 7 phút, các thí sinh ra mắt giới thiệu về các thành viên của đội mình và bài thi của mình; ở phần thi kiến thức các thí sinh trả lời các câu hỏi của ban giám khảo. Phần thi năng khiếu thể thao các em thi phần thi tâng cầu tính điểm. Bên cạnh đó, các em học sinh của nhà trường cũng trả lời câu hỏi của ban giám khảo và nhận quà hấp dẫn.
Thông qua cuộc thi nhằm khuyến khích các em yêu thích, đam mê môn học Tiếng Anh, tạo cơ hội để các em giao lưu tìm hiểu và phát triển kĩ năng giao tiếp cũng như kiến thức về xã hội, lịch sử địa lí và năng lực môn Tiếng Anh.

Các đội thi tham gia phần thi thuyết trình
các em học sinh nhà trường tham gia chương trình

Nguồn tin: Vũ Nguyện: