PHÚ RIỀNG DỪNG THỰC HIỆN THÍ ĐIỂM MỘT SỐ MÔ HÌNH TỔ CHỨC BỘ MÁY

Thứ hai - 13/03/2023 22:13 84
PHÚ RIỀNG DỪNG THỰC HIỆN THÍ ĐIỂM MỘT SỐ MÔ HÌNH TỔ CHỨC BỘ MÁY
Tại hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện Phú Riềng khóa XII, lần thứ 13, diễn ra vào ngày 10-3, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã thảo luận và bỏ phiếu đồng ý thông qua Tờ trình về việc sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy hệ thống chính trị huyện.
Theo đó, việc nhất thể hóa chức danh:
Không thực hiện Bí thư Huyện ủy kiêm Chủ tịch UBND huyện; Chánh Văn phòng Huyện ủy kiêm Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện.
Dừng thực hiện Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy kiêm Trưởng phòng Nội vụ - Lao động Thương binh và xã hội; Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy kiêm Chánh Thanh tra huyện; Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy kiêm Trưởng Phòng Văn hóa – Thông tin; Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch UBND xã.
Tiếp tục thực hiện Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Trưởng ban Dân vận kiêm Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện.
Đối với việc hợp nhất, sát nhập các cơ quan, đơn vị:
Tạm dừng hợp nhất Phòng Nội vụ - Lao động Thương binh và xã hội, thành lập 2 đơn vị: Phòng Nội vụ và Phòng Lao động Thương binh và Xã hội.
Dừng việc sát nhập Trung tâm Văn hóa – Thông tin- Thể Thao, Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện và Phòng Văn hóa – Thông tin; thành lập 2 đơn vị: Phòng  Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa Thể thao, Truyền thanh – Truyền hình.
Dừng thực hiện Khối vận huyện thuộc Huyện ủy.
Các đại biểu cũng bỏ phiếu đồng ý thông qua Đề án thành lập Thị trấn Bù Nho.

UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Trần Mạnh Tuyển thông qua Tờ trình về việc sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy hệ thống chính trị huyện

Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị

UVBTV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bù Nho thông qua Tờ trình về Đề án thành lập Thị trấn Bù Nho

Nguồn tin: Vũ Nguyện: