ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH TẶNG QUÀ CÁC NỮ KHÁNG CHIẾN TIÊU BIỂU HUYỆN PHÚ RIỀNG NHÂN NGÀY 27-7.

Thứ tư - 26/07/2023 09:25 103
Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), Sáng 25-7, Đại biểu Điểu Huỳnh Sang, Phó Trưởng đoàn Chuyên trách, Phụ trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và Đại biểu Vũ Ngọc Long, đã thăm và tặng quà các nữ kháng chiến tiêu biểu trên địa bàn huyện Phú Riềng. UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu cùng tham gia.
Tại đây, các Đại biểu Quốc hội tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các Nữ kháng chiến và gia đình, bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những đóng góp của các nữ kháng chiến trong công cuộc đấu tranh, bảo vệ tổ quốc. Qua đó, mong muốn, các nữ kháng chiến sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng về đạo đức, lối sống để con, cháu và cộng đồng noi theo.
Dịp này đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã trao tặng 15 phần quà tri ân đến các nữ kháng chiến tiêu biểu tên địa bàn huyện Phú Riềng.

Đại biểu Điểu Huỳnh Sang, Phó Trưởng đoàn Chuyên trách, Phụ trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu tại buổi trao tặng quà.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà các nữ kháng chiến tiêu biểu trên địa bàn huyện Phú Riềng.

Nguồn tin: Phạm Yến: