80 phần quà trao cho các hộ đồng bào Chăm. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
06:28 EDT Thứ hai, 15/10/2018

80 phần quà trao cho các hộ đồng bào Chăm.

Thứ tư - 30/05/2018 05:06
Ngày 29/5/2018, tại Thánh đường Hồi giáo, thôn Phú Vinh xã Phú Riềng Công an huyện Phú Riềng đã tổ chức trao quà cho các hộ đồng bào dân tộc Chăm.

80 phần quà trị giá 24 triệu đồng gồm: gạo, mì tôm và nhu yếu phẩm đã được trao cho các hộ đồng bào Chăm thuộc diện gia đình khó khăn, người khuyết tật, trẻ mồ côi và người già neo đơn.

Được biết, đây là hoạt động thường xuyên của công an huyện, thăm và chúc mừng lễ Ramadan của người Chăm theo đạo Hồi. Ngoài ra các dịp lễ, tết, đầu năm học công an huyện cũng thường xuyên có những hoạt động thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ nhằm thắt chặt tình quân dân, qua đó nắm tình hình địa bàn, động viên người dân chung tay bảo vệ an ninh trật tự tại địa phương. Thay mặt người dân, Giáo cả Châu Mách Mách Ly đã gửi lời cảm ơn và hứa sẽ tuyên truyền vận động bà con giáo dân sống tốt đời đẹp đạo, thực hiện nghiêm các chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của nhà nước, đoàn kết giúp đỡ nhau pháp triển kinh kế vươn lên thoát nghèo.

Công an huyện tặng quà cho Ban giáo cả và các hộ dân người đồng bào dân tộc chăm nhân lễ Ramadan.

Tác giả bài viết: Phạm Yến