Các Đảng viên lão thành, người có công rất phấn khởi trước sự đổi thay của huyện Phú Riềng

Thứ sáu - 13/01/2023 22:31 217
Chiều 11-1, thừa ủy quyền đồng chí Nguyễn Hồng Trà, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng đi thăm, chúc tết nguyên Giám đốc Công ty trồng và chế biến xuất khẩu cây công nghiệp 6/1 Nguyễn Văn Bảng, nguyên Bí thư Đảng ủy Công ty cao su Đồng Phú Nguyễn Xuân Lan, nguyên Bí thư Đảng ủy Công ry Cao su Phú Riềng Nguyễn Văn Ty và Trần Đồng (cùng ngụ xã Phú Riềng) và đảng viên Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng Nguyễn Thị  Rợng (xã Long Hà).
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cùng lãnh đạo xã Phú Trung đã thăm, tặng quà tết cho các Đảng viên huy hiệu Đảng, người có công trên địa bàn xã Phú Trung. Đoàn đã đến thăm các đồng chí: Lê Thị Điểm, huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; Lê Đức Châu 45 năm tuổi Đảng; thương binh 4/4, Phạm Văn Ngọ và đồng chí Trần Ngọc Tuấn bị tù đày trong chiến tranh.
Các Đảng viên lão thành, người có công rất phấn khởi trước sự đổi thay của huyện Phú Riềng. Khẳng định, những kết quả về phát triển KT-XH, QP-AN là minh chứng cho sự cố gắng, nỗ lực, sự đoàn kết, đồng lòng của cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân huyện nhà trong những năm qua. Mong muốn lãnh đạo huyện Phú Riềng tiếp tục đoàn kết, phấn đấu xây dựng quê phồn vinh, thịnh vượng.
Nhân dịp này, Trung ương, tỉnh, huyện và cá nhân các đồng chí Thường trực Huyện ủy cũng có những phần quà tặng các Đảng viên cao tuổi và người có công./.

Thừa ủy quyền, Bí thư Huyện Nguyễn Thị Xuân Hòa trao quà tết của của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh cho ông Nguyễn Văn Bảng

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa tặng quà Bệnh binh hạng 2/3 Trần Đồng.

Đoàn đến thăm, chúc tết đồng chí Lê Thị Điểm, đảng viên huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đoàn đến thăm, tặng quà tết cho thương binh 4/4 Phạm Văn Ngọ.