BAN CHQS HUYỆN PHÚ RIỀNG VÀ TIỂU ĐOÀN 2, TIỂU KHU QUÂN SỰ TỈNH KRATIE TĂNG CƯỜNG ĐOÀN KẾT HỮU NGHỊ

Thứ ba - 17/01/2023 22:24 237
Vừa qua, ông Liet Nho, Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 2, Tiểu khu Quân sự tỉnh Kratie, Vương quốc Campuchia làm trưởng đoàn đã sang thăm, chúc tết đơn vị kết nghĩa Ban CHQS huyện Phú Riềng.
Tại buổi gặp mặt, chúc tết, hai bên đã ân cần trao đổi tình hình ngoại biên. Tiểu khu Quân sự tỉnh Kratie nói riêng với Ban CHQS huyện Phú Riềng luôn là những người bạn láng giềng thân thiết. Thời gian qua, hai đơn vị đã không ngừng vun đắp và xây dựng mối quan hệ hữu nghị, hợp tác toàn diện; tình đoàn kết 2 bên ngày càng bền chặt, đi vào chiều sâu hơn.
Ông Liet Nho, Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 2, Tiểu khu Quân sự tỉnh Kratie đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp an khang, thịnh vượng đến lãnh đạo Đảng, chính quyền, Ban CHQS huyện Phú Riềng. Đồng thời thể hiện sự tin tưởng về mối quan hệ ngày càng tốt đẹp giữa Ban CHQS huyện Phú Riềng với  Tiểu đoàn 2, Tiểu khu Quân sự tỉnh Kratie./.

Lãnh đạo 2 đơn vị kết nghĩa chụp hình lưu niệm

Nguồn tin: Vũ Nguyện