HUYỆN PHÚ RIỀNG: 80 HỌC VIÊN THAM GIA LỚP BỒI DƯỠNG CÔNG TÁC CHUYỂN ĐỔI SỐ NĂM 2023.

Thứ tư - 28/06/2023 23:02 298
Sáng 19-6, Trung tâm Chính trị huyện Phú Riềng phối hợp với Phòng Văn hóa- Thông tin huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng công tác chuyển đổi số năm 2023. Đại diện Phòng Hỗ trợ An toàn Thông tin và Dịch vụ- Sở Thông tin Truyền thông tỉnh; UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Nguyễn Thị Lan Anh; Phó Phòng Văn hóa- Thông tin huyện Nghiêm Văn Nam và các học viên cùng dự.
80 học viên đến từ 10 xã và các đơn vị trên địa bàn huyện tham gia lớp bồi dưỡng, được đại diện Phòng Hỗ trợ An toàn Thông tin và Dịch vụ- Sở Thông tin Truyền thông tỉnh hướng dẫn cách thức tạo tài khoản App VneID; tải ứng dụng Bình Phước Today; truy cập cổng dịch vụ công Quốc gia www.dichvucong.gov.vn, tạo tài khoản, cập nhật; làm sạch giữ liệu, cập nhật Căn cước công dân.... Lớp bồi dưỡng cũng sẽ dành thời gian để các học viên trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm, khó khăn, vướng mắc trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chuyển đổi số.
Phát biểu tại Lễ khai giảng, UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Nguyễn Thị Lan Anh nhấn mạnh: Các nội dung được trao đổi tại lớp bồi dưỡng là những kiến thức thiết thực, nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong triển khai thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, nâng cao kỹ năng sử dụng các thiết bị (máy tính, điện thoại thông minh…). Vì vậy, đề nghị các học viên nâng cao tinh thần, trách nhiệm trong tiếp nhận, tích cực trao đổi, thực hành vận dụng kiến thức một cách trách nhiệm, hiệu quả nhất./.

UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Nguyễn Thị Lan Anh phát biểu tại Lễ khai mạc.

Nguồn tin: Phạm Yến: