Chùa Long Sơn tổ chức lễ Phật Đản- Phật lịch 2562. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
05:37 EDT Thứ hai, 25/06/2018

Chùa Long Sơn tổ chức lễ Phật Đản- Phật lịch 2562.

Thứ tư - 30/05/2018 05:12
Ngày 29/5/2018, tại chùa Long Sơn, xã Bình Sơn do Đại đức Thích Linh Viên - Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Phú Riềng trụ trì, đã tổ chức đại lễ Phật đản Phật Lịch 2562 - dương lịch 2018. Đồng chí Trần Thị Loan – Phó chủ tịch UBND huyện Phú Riềng cùng lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị và lãnh đạo xã đã đến chúc mừng và dự lễ.

Buổi lễ đã được cử hành trang nghiêm theo nghi thức của đạo Phật. Trước đó trụ trì và phật tử chùa Long sơn đã tổ chức cắm trại cho các em thiếu nhi là con em phật tử giao lưu văn nghệ, tham gia các trò chơi dân gian.

Phát biểu tại buổi lễ ông Trịnh Văn Hải -  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bình Sơn đã ghi nghận những đóng góp tích cực của Phật giáo và các phật tử trong việc phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, vận động nhân dân, phật tử thực hiện chủ chương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo Quốc phòng - An ninh tại địa phương.

Đ/c Trần Thị Loan - PCT UBND huyện
tặng quà và chúc mừng lễ Phật Đản tại chùa Long Sơn.

Tác giả bài viết: Phạm Yến