Thường trực HĐND huyện Phú Riềng giao ban quý I/2023.

Thứ ba - 28/02/2023 12:03 96
Thường trực HĐND huyện Phú Riềng giao ban quý I/2023.
Sáng 28-2, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài chủ trì họp giao ban thường trực HĐND huyện lần thứ I, năm 2023. Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam, UV BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện Phạm Hồng Công, các đồng chí trong thường trực HĐND huyện cùng dự.
Cuộc họp đã thông qua dự thảo công tác của thường trực HĐND huyện năm 2023; dự thảo triển khai công tác giám sát của HĐND và thường trực HĐND huyện năm 2023; dự thảo tiếp xúc cử tri chuyên đề về “ Xây dựng nông thôn mới”, “Xây dựng nông thôn mới nâng cao” năm 2023; dự thảo tiếp xúc cử tri chuyên đề “Đại biểu HĐND báo cáo kết quả hoạt động của mình”; dự thảo nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ huyện.
Trên cơ sở ý kiến của các đồng chí dự họp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài đề nghị Văn phòngHĐND-UBND tiếp thu, hoàn thiện các dự thảo kế hoạch và nghị quyết; triển khai tiếp xúc cử tri theo chuyên đề xây dựng nông thôn mới ở địa phương; điều chỉnh dự thảo công tác giám sát, đảm bảo bám sát nhiệm vụ thực tiễn của địa phương, đơn vị được giám sát./.

Thường trực HĐND huyện Phú Riềng họp giao ban lần thứ I, năm 2023.

Nguồn tin: Phạm Yến: