BÍ THƯ HUYỆN ỦY PHÚ RIỀNG NGUYỄN THỊ XUÂN HÒA THĂM, CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN NĂM 2023

Chủ nhật - 04/06/2023 14:18 123
Sáng 2-6-2023, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2023 tại chùa Thanh Hùng (xã Phú Trung); chùa Viên Thành và chùa Pháp Tịnh (xã Phú Riềng).
Tại các nơi đến thăm, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa đã thăm hỏi và gửi lời chúc tốt đẹp đến tăng, ni, phật tử nhân dịp Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2567 - Dương lịch 2023. Đồng thời, khẳng định Đảng bộ và chính quyền địa phương luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để hoạt động Phật giáo trên địa bàn huyện ngày càng phát triển.
Bí thư Huyện ủy mong các nhà chùa tiếp tục phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tuyên truyền, vân động  các tăng ni, phật tử thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, làm tốt công tác đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân chung tay xây dựng huyện Phú Riềng ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Đại diện các chùa đã cảm ơn lãnh đạo huyện Phú Riềng luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ tăng, ni, phật tử trong thời gian qua. Với phương châm “Đạo pháp, Dân tộc, Chủ nghĩa xã hội”, trụ trì các chùa hứa sẽ tiếp tục chung tay xây dựng và giữ gìn khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần cùng Đảng, chính quyền xây dựng huyện Phú Riềng ngày càng giàu đẹp./.

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà chùa Thanh Hùng

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà chùa Viên Thành