TRƯỜNG TH&THCS BÌNH SƠN TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG TRƯỜNG HỌC

Chủ nhật - 11/12/2022 00:12 140
TRƯỜNG TH&THCS BÌNH SƠN TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG TRƯỜNG HỌC
Ngày 08/12, tại trường Tiểu học và THCS Bình Sơn, Tổ tuyên truyền Công an huyện Phú Riềng phối hợp với Công an xã Bình Sơn tổ chức tuyên truyền Luật An toàn giao thông trong trường học cho các thầy, cô giáo và 450 em là học sinh nhà trường.
Tại đây, học sinh nhà trường được thông tin về Luật Giao thông đường bộ; những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tai nạn giao thông; một số hành vi vi phạm giao thông như: không đội mũ bảo hiểm, đi ngược chiều, vượt đèn đỏ…; kỹ năng tham gia giao thông an toàn, đúng pháp luật; sử dụng mũ bảo hiểm đúng quy cách.
Tại buổi tuyên truyền, các em còn được tham gia các trò chơi, trả lời các câu hỏi thường gặp khi tham gia giao thông và nhận các phần quà ý nghĩa. Ngoài ra, các em nhận thức về hậu quả, tác hại của thuốc lá điện tử và các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng pháo nhất là hành vi đốt pháo nổ trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023.
Buổi tuyên truyền đã trang bị những kiến thức cơ bản về lĩnh vực giao thông đường bộ cho cán bộ, học sinh sinh viên nhà trường; góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành khi tham gia giao thông, phòng ngừa vi phạm và tai nạn giao thông./.

Học sinh nhà trường tham gia buổi tuyên truyền

Tham gia trả lời câu hỏi có quà

Nguồn tin: Vũ Nguyện: