CÔNG ĐOÀN HUYỆN PHÚ RIỀNG MANG TẾT YÊU THƯƠNG ĐẾN CÔNG NHÂN, NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY LINH HƯƠNG.

Thứ năm - 19/01/2023 22:13 74
Nhân dịp tết Nguyên đán Qúy Mão 2023, Chiều 17-1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phú Riềng tổ chức tặng quà tết cho công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại công ty TNHH MTV Xuất khẩu Thương mại Linh Hương (gọi tắt là công ty Linh Hương). Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng Nguyễn Quốc Soài, Uỷ viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu, Chủ tịch LĐLĐ huyện Trương Văn Cương cùng dự và trao quà.
Theo đó 46 phần quà tết, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng, đã được trao cho các Công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại công ty Linh Hương, xã Long Hưng, huyện Phú Riềng.
Công ty Linh Hương hiện có 150 lao động, năm 2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19, tuy nhiên Ban giám đốc Công ty đã cố gắng duy trì sản xuất, giúp người lao đông có việc làm ổn định với mức thu nhập khoảng 10 triệu/ người/ tháng. Bên cạnh đó, Công đoàn công ty cũng tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống, tinh thần cho công đoàn viên vào các ngày lễ, kịp thời, thăm hỏi, động viên công đoàn viên ốm đau, gặp khó khăn đột xuất... Vừa qua, Ban Giám đốc và Công đoàn công ty đã thăm, tặng 20 phần quà tết, tổ chức chuyến xe 0 đồng cho khoảng 40 công nhân về quê ăn tết cùng gia đình.
Thay mặt các công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại công ty, anh Lê Đình Quốc đã cảm ơn những tình cảm của lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND và LĐLĐ huyện Phú Riềng, thời gian qua luôn quan tâm, chăm lo đời sống, tinh thần cho các công đoàn viên, công nhân, người lao động, anh cho biết, đó là nguồn động lực lớn để anh, chị em công nhân, người lao động vượt qua khó khăn, yên tâm  sản xuất.

Đại diện Công ty Linh Hương thông tin nhanh tình hình hoạt động của công ty.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng Nguyễn Quốc Soài trao quà tết cho công đoàn viên, người lao động công ty Linh Hương.

Uỷ viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu trao quà tết cho công đoàn viên, người lao động công ty Linh Hương.

Nguồn tin: Phạm Yến: