KHAI MẠC HỘI THI TIẾNG HÁT CÁN BỘ, CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG HUYỆN PHÚ RIỀNG.

Thứ sáu - 28/04/2023 22:59 116
Sáng 27-4, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phú Riềng tổ chức khai mạc Hội thi Tiếng hát cán bộ, công nhân, viên chức người lao động lần thứ 2, năm 2023.
Hội thi thu hút 10 đơn vị Công đoàn cơ sở tham gia với 33 tiết mục nghệ thuật ở nhiều thể loại: đơn ca, tốp ca, múa.... đây là những tiết mục được lựa chọn từ các Công đoàn cơ sở, trước đó đã luyện tập công phu, nghiêm túc, đầu  cả nội dung và hình thức, giàu tính nghệ thuật. Các tiết mục ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, con người Phú Riềng, những thành tựu phát triển Kinh tế- Xã hội và bản sắc văn hóa các dân tộc gắn với phát triển của địa phương.
Hội thi Tiếng hát cán bộ, công nhân, viên chức lao động huyện Phú Riềng là hoạt động thiết thực hướng đến Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch), 48 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước và Quốc tế Lao động 1/5, chào mừng Đại Hội công đoàn các cấp. Qua đó, tạo không khí phấn khởi, vui tươi, trong học tập, lao động sản xuất; để công nhân, viên chức và người lao động ngày càng gắn bó với tổ chức Công đoàn. Đồng thời  sân chơi giúp đẩy mạnh phong trào văn nghệ quần chúng của công nhân viên chức lao động, kịp thời phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân trong phong trào, nhất là ở cơ sở./.

Ban tổ chức tặng hoa cho Ban giám khảo Hội thi.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi.

Nguồn tin: Phạm Yến: