Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo xã Bình Tân - HUYỆN PHÚ RIỀNG
07:11 ICT Thứ sáu, 18/01/2019

Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo xã Bình Tân

Thứ hai - 24/12/2018 14:01
Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Hành trình xanh - chuyến xe Hoàn Mỹ”, ngày 21/12, Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước phối hợp với Huyện đoàn Phú Riềng tổ chức chương trình khám bệnh miễn phí và tặng quà cho nhân dân nghèo, khó khăn tại xã Bình Tân, huyện Phú Riềng.

Đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước đã khám sức khỏe, khám nội tổng quát và tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí…cho 200 người nghèo, cận nghèo, thương bệnh binh và người cao tuổi của xã. Đồng thời, đoàn cũng tặng 200 phần quà là nhu yếu phẩm cần thiết cho nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức trò chơi hỏi đáp nhanh hiểu biết về các bệnh lý, hướng dẫn kỹ năng tự vệ, tập huấn sơ cấp cứu cho các em thiếu nhi.

“Hành trình xanh - chuyến xe Hoàn Mỹ” là một trong những truyền thống của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ thực hiện sứ mệnh đem đến một sức khỏe hoàn mỹ cho cộng đồng, nhất là bà con nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Khám, phát thuốc miễn phí cho 200 người dân nghèo xã BìnhTân

Tặng quà cho người cao tuổi của xã

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện