05:16 EDT Thứ ba, 16/07/2019

Lãnh đạo huyện Phú Riềng thăm, tặng quà nhân dịp Giáng sinh 2018

Thứ hai - 17/12/2018 21:49
* Nhân dịp lễ Noel 2018 - lễ trọng của đạo Công giáo và Tin lành, ngày 17/12 đồng chí Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng đến thăm, tặng quà, chúc mừng Ban trị sự, các chức sắc, chức việc đạo Công giáo tại giáo xứ Phú Riềng, giáo họ Long Tân, Chi hội Thánh Tin lành Phú Thuận, xã Phú Riềng.

Tại các nơi đoàn đến thăm, đồng chí Trần Văn Lân gửi lời hỏi thăm tình hình lao động sản xuất, đời sống hàng ngày và công tác chuẩn bị đón lễ Noel ở các giáo xứ, giáo họ, chi hội; chúc mừng các chức sắc, chức việc cùng toàn thể đồng bào Công giáo, Tin Lành trên địa bàn huyện một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng chí Trần Văn Lân ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đồng bào Công giáo, Tin lành đối với sự phát triển chung của huyện, đồng thời đề nghị các vị chức sắc, chức việc tiếp tục tuyên truyền, vận động các tín đồ thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia vào các phong trào thi đua phát triển kinh tế xã hội, không ngừng vươn lên phát triển kinh tế, làm giàu cho bản thân, gia đình và quê hương, sống tốt đời, đẹp đạo.

* Cùng ngày, đồng chí Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn công tác của huyện cũng đến thăm và tặng quà Giáo họ Long Hưng, xã Long Hưng; Giáo xứ Bù Nho, Giáo xứ Giuse xã Bù Nho.

Qua trao đổi, nắm tình hình đời sống của giáo dân tại các đơn vị, đồng chí Bùi Quốc Minh đánh giá cao sự quan tâm phối hợp với chính quyền các cấp của các Giáo sứ, Giáo họ trong việc chăm lo cho người nghèo, công tác khuyến học khuyến tài, trong xây dựng nông thôn mới. Đồng chí cũng gửi lời chúc sức khỏe và an lành tới các linh mục, Ban điều hành, tới bà con giáo dân trong mùa Giáng sinh năm 2018, đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trên địa bàn.

Các chức sắc, chức việc đã thay mặt bà con tín đồ trân trọng sự quan tâm, động viên kịp thời của cấp uỷ, chính quyền, ban ngành các cấp, đã giúp đỡ, tạo điều kiện để đảm bảo các nhu cầu sinh hoạt, hoạt động tôn giáo chính đáng của bà con giáo dân; các vị chức sắc, chức việc hứa sẽ tiếp tục cùng bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương, sống phúc âm giữa lòng dân tộc, kính Chúa, yêu nước.

Đ/c Trần Văn Lân, Bí thư Huyện ủy tặng quà chúc mừng Giáo xứ Phú Riềng


Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực tại giáo họ Long Hưng


Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực chúc mừng Giáng sinh tại giáo sứ Bù Nho

Tác giả bài viết: Ngọc Tú – Hoài An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 560

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12900

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1620625


....