CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN LÃO THÀNH HUYỆN PHÚ RIỀNG PHẤN KHỞI KHI ĐƯỢC CHĂM SÓC SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ.

Thứ sáu - 09/06/2023 13:10 101
Ngày 7-6, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa đã đi kiểm tra công tác khám bệnh, chăm sóc sức khỏe cho các đồng chí cán bộ, Đảng viên lão thành.
Theo đó, Ban bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ huyện Phú Riềng phối hợp với Ban bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh tổ chức đến từng xã khám, chữa bệnh cho các đồng chí Đảng viên huy hiệu 40 năm tuổi đảng trở lên và các đồng chí là cán bộ thuộc diện tỉnh ủy quản lý. Tại đây, các Đảng viên lão thành sẽ được khám tổng thể về tim mạch, huyết áp, khám lâm sàng các chuyên khoa nội, ngoại, siêu âm, chụp x-quang, tim, phổi, xét nghiệm huyết học... và cấp thuốc hỗ trợ điều trị bệnh.
Các đồng chí cán bộ, Đảng viên lão thành bày tỏ phấn khởi khi lãnh đạo huyện Phú Riềng luôn quan tâm, tạo điều kiện tổ chức khám lưu động tại xã để thuận tiện  đối với người cao tuổi. Cán bộ xã và các y, bác sỹ nhiệt tình, thăm, khám chu đáo, tư vấn kỹ càng giúp nắm được tình hình sức khỏe của bản thân để có chế độ ăn, uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi phù hợp, giúp nâng cao sức khỏe.
TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân rất vui và xúc động khi các Đảng viên lão thành hài lòng, phấn khởi với việc chăm sóc sức khỏe. Qua đó, đề nghị các đơn vị tiếp tục phối hợp làm tốt hơn nữa trong thời gian tới, chú ý khâu phục vụ, chăm sóc, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các đồng chí đảng viên lão thành được kiểm tra sức khỏe định kỳ, đầy đủ./.

TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa kiểm tra công tác chăm sóc sức khỏe cán bộ, Đảng viên lão thành.

Nguồn tin: Phạm Yến:
 Sửa