Liên đoàn Lao động huyện trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn” - HUYỆN PHÚ RIỀNG
02:22 EST Thứ ba, 11/12/2018

Liên đoàn Lao động huyện trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn”

Thứ ba - 02/10/2018 21:37
Ngày 02/10/2018, Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng đã tổ chức trao tặng 02 căn nhà “Mái ấm công đoàn” cho 2 đoàn viên trực thuộc Công đoàn cơ sở THCS Long Hà, Tiểu học Vừ A Dính.
Tham dự lễ trao tặng nhà có đồng chí Nguyễn Trung Dũng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Trương Văn Cương - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, lãnh đạo các xã, công đoàn cấp cơ sở.

Căn nhà trao cho đoàn viên Kiều Quang Tiếp  - Công đoàn Trường THCS Long Hà có diện tích 80m2 với tổng kinh phí 250 triệu đồng. Trong đó Quỹ xã hội công đoàn (Mái ấm công đoàn) tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng, còn lại gia đình và người thân đóng  góp.

Căn thứ hai, trao cho đoàn viên Nguyễn Thị Liệp - Công đoàn Trường Tiểu học Vừ A Dính, căn nhà có diện tích 120m2 với tổng kinh phí 250 triệu đồng, trong đó Quỹ xã hội công đoàn tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng.

Được biết, trong 9 tháng đầu năm 2018, Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng đã tiến hành xét duyệt và đề nghị Qũy xã hội công đoàn tỉnh hỗ trợ xây dựng 5 căn nhà ở “Mái ấm công đoàn” với tổng trị giá 190 triệu đồng.

Ông Nguyễn Trung Dũng – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Quyết định nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Thị Liệp

Tác giả bài viết: Quang Phúc