LÃNH ĐẠO XÃ LONG BÌNH ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN.

Thứ năm - 13/04/2023 23:05 90
LÃNH ĐẠO XÃ LONG BÌNH ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN.
Sáng 12-4, UB MTTQ VN xã Long Bình tổ chức chức hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân trên địa bàn xã. HUV, Bí thư Đảng ủy xã Thái Văn Hóa; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Lê Duy Hạnh cùng dự và đối thoại với nhân dân.
Tại hội nghị, lãnh đạo UBND xã báo cáo nhanh tình hình phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh của xã trong quý I- 2023. Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở, người dân xã Long Bình đã có 7 lượt ý kiến về các vấn đề: Cần nhanh chóng di dời một số cột điện trên tuyến đường 757 để tiếp tục thi công tuyến đường; chế độ chi trả lương cho cán bộ, công chức xã, phụ cấp cho lực lượng ở ban thôn chưa kịp thời; khó khăn trong việc tách sổ đất nhà văn hóa thôn 4; tình trạng rãnh thoát nước bị một số hộ dân lấn chiếm; đẩy nhanh thực hiện công trình đường giao thông khi người dân đã giải phóng mặt bằng; một số cống thoát nước bị hư hỏng gây nguy hiểm; quan tâm hơn nữa việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri...
Tại buổi đối thoại, lãnh đạo UBND xã Long Bình đã giải đáp nhiều nội dung thuộc thẩm quyền. Ông Thái Văn Hóa- Bí thư Đảng ủy xã đề nghị thời gian tới HĐND- UBND- UB MTTQ xã Long Bình cùng các đơn vị chuyên môn tiếp tục nắm bắt dư luận, tiếp thu ý kiến của người dân, giải quyết dứt điểm các vấn đề còn tồn tại ngay từ cơ sở./.

Nguồn tin: Phạm Yến: