HUYỆN PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỒNG LẦN THỨ IV NĂM 2023.

Thứ hai - 20/02/2023 14:03 119
HUYỆN PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỒNG LẦN THỨ IV NĂM 2023.
Vừa qua, UBND huyện Phú Riềng tổ chức Khai mạc Hội khỏe Phù đổng lần thứ IV, năm 2023. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, Ban giám hiệu các trường học và đông đảo phụ huynh, học sinh tham gia.
Diễn ra trong 2 ngày 18 và 19-2, Hội khỏe Phù đổng huyện Phú Riềng lần thứ IV năm 2023 có 600 vận động viên là học sinh đến từ 25 trường tiểu học, TH&THCS, THCS trên địa bàn huyện tham gia, ở 10 môn thi đấu: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng, điền kinh, võ thuật......
Những năm qua, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Huyện ủy- UBND huyện, sự chỉ đạo chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo, công tác giáo dục thể chất trong nhà trường trên địa bàn huyện Phú Riềng luôn được đẩy mạnh và quan tâm đúng mức. có nhiều cách làm sáng tạo xây dựng cơ sở vật chất, phát động phong trào thể dục thể thao trong nhà trường, được đông đảo học sinh tích cực hưởng ứng, từ đó đã có nhiều thành tích nổi bật, được cấp trên và các tâng lớp nhân dân đánh giá cao.
Hội khỏe Phù đồng huyện Phú Riềng nhằm rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe trong lứa tuổi học sinh. Đây là dịp để các đơn vị trường học, các em học sinh gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Thông qua đó, ngành giáo dục huyện Phú Riềng sẽ tuyển chọn các vận động viên xuất sắc, có năng khiếu, để tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng, tham gia thi đấu Hội khỏe Phù đổng cấp tỉnh diễn ra vào thời gian tới.

Nguồn tin: Phạm Yến: