Trao tặng 85 thẻ Bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 24/05/2023 23:15 107

Vừa qua, Trường Tiểu học & THCS Trần Phú, xã Phước Tân đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023. Song song đó, trường đã phối hợp với Ban chỉ đạo hè xã Phước Tân tổ chức Lễ khai mạc hè năm 2023. Về dự Lễ có đại diện Phòng Giáo dục đào tạo huyện Phú Riềng, về phía địa phương có ông Trần Văn Học - Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ- CT. HĐND xã đến dự và phát biểu chỉ đạo tổng kết năm học 2022 - 2023. Bà Nguyễn Thị Kim Trúc - Đảng uỷ viên - PCT.UBND Xã - Trưởng Ban Chỉ đạo hè xã Phước Tân phát biểu khai mạc hè năm 2023.
Tại buổi lễ, bà Trịnh Thị Lệ - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023. Trong năm qua, thầy và trò của trường Tiểu học & THCS Trần Phú đã rất có nhiều cố gắng, rất tích cực, năng nổ, nhiều giáo viên và học sinh đã tham dự các Hội thi cấp Tỉnh, Huyện đạt rất nhiều thành tích cao mang về cho trường  như các huy chương vàng, bạc. Đó chính là kết quả không nhỏ, rất đáng mừng của sự điều hành Ban giám hiệu và sự nỗ lực của giáo viên, học sinh.
Bà Dương Thị Kim Dinh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường Tiểu học & THCS Trần Phú đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và hứa hẹn sẽ quyết tâm cùng Ban Giám hiệu trường hoàn thành các nội dung trong năm tới.
Nhân dịp này, Ban chỉ đạo hè và Hội khuyến học xã Phước Tân tặng 85 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện mua thẻ.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: