9 CHI HỘI CCB XÃ PHÚ RIỀNG ĐỒNG LOẠT TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 48 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC ( 30/04/1975 – 30/04/2023 ).

Thứ năm - 04/05/2023 22:56 205
Theo đó các chi hội trong toàn xã đã tổ chức họp mặt, ôn lại truyền thống đấu tranh giải phóng dân tộc của quân đội nhân dân Việt Nam. Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa thắng lợi của Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước. Đồng thời bày tỏ niềm tự hào và sự tri ân đối với các thế hệ cha, anh đã hy sinh xương máu để có chiến thắng ngày 30/4/1975; đất nước được hòa bình, thống nhất, nhân dân sống trong tự do, ấm no hạnh phúc. Cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm, những câu chuyện xúc động khi đi qua chiến tranh. Dù ở cương vị nào, họ vẫn luôn giữ vững và phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", thể hiện bản lĩnh, tài năng sáng tạo, tình đồng chí, nghĩa đồng bào, làm nên những thành tích mới đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước và bảo vệ Tổ quốc. Cũng trong dịp này các chi hội đã tổ chức kết nạp 3 hội viên  mới và chúc thọ cho hội viên tuổi 70, 75.
Đặc biệt tại chi hội CCB thôn Phú Vinh sau khi tổ chức họp mặt đã tổ chức giao lưu bóng chuyền với các chi hội trong khu dân cư, tham dự buổi giao lưu có 04 đội với hơn 40 thành viên tham gia. Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm ngày thống nhất đất nước, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, hết mình tạo nên những trận đấu hay, sôi nổi thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Nguồn tin: Nguyễn Trang: