Ngân hàng BIDV hỗ trợ sửa nhà tình thương tại xã Bù Nho - HUYỆN PHÚ RIỀNG
11:53 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Ngân hàng BIDV hỗ trợ sửa nhà tình thương tại xã Bù Nho

Thứ tư - 29/08/2018 02:47
Vừa qua, ngày 25/8/2018 Ngân hàng BIDV - chi nhánh sở giao dịch 2, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình thiện nguyện giúp đỡ gia đình ông Cao Văn Hợi thôn Tân Lực, xã Bù Nho 30 triệu đồng sửa nhà tình thương.
Thay mặt chính quyền địa phương, ông Nguyễn Đình Quang – HUV, Bí thư Đảng ủy, Quyền chủ tịch UBND xã cảm ơn Ngân hàng BIDV về trao quà cho các hộ nghèo của xã. Ông gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo ngân hàng đã có tấm lòng nhân đạo, từ thiện và ông mong muốn trong thời gian tới địa phương sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nũa của lãnh đạo ngân hàng BIDV.
Ngân hàng BIDV - chi nhánh sở giao dịch 2, thành phố Hồ Chí Minh thăm và tặng quà tại gia đình ông Cao Văn Hợi

Nhân dịp này, ngoài số tiền 30 triệu đồng giúp đỡ gia đình sửa chữa nhà, ngân hàng BIDV, Đảng ủy, HĐND, UBND xã còn tặng gia đình ông màn hình tivi 32”, ghế đá, quạt cây và quà. Đây là chương trình thiện nguyện rất có ý nghĩa đối với địa phương, góp phần cùng địa phương chung tay, giúp đỡ hộ nghèo ổn định cuộc sống, an sinh xã hội.

Tác giả bài viết: Dương Nga