CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ BÙ NHO KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ ba - 28/02/2023 12:06 48
CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ BÙ NHO KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Quân sự xã Bù Nho, nhiệm kỳ 2022-2025 về công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên. Chiều ngày 27/2, Chi bộ Quân sự xã Bù Nho tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với đồng chí Phạm Văn Trường, chiến sỹ dân quân thường trực BCH quân sự xã.
Tại đây, Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND xã, Bí thư Chi bộ Quân sự, cùng tập thể Chi ủy và đông đủ các Đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí Phạm Văn Trường đã hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND xã, Bí thư Chi bộ Quân sự đã chúc mừng đồng chí Phạm Văn Trường, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Mong rằng đồng chí luôn phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất, đạo đức, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt phải thực hiện tốt nghĩa vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và phân công đồng chí Đảng viên đã giới thiệu Đảng viên mới vào Đảng, tiếp tục giúp đỡ đồng chí Phạm Văn Trường trong thời gian dự bị.

Toàn thể Chi bộ chúc mừng đồng chí Phạm Văn Trường
Nguồn tin: Dương Nga: