UBND xã Bù Nho thăm và tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Thứ sáu - 06/01/2023 22:49 140
Sáng ngày 05/1/2023, Lãnh đạo UBND xã Bù Nho thăm và tặng quà 04 cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Ông Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã làm Trưởng đoàn.
Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo UBND xã Bù Nho ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và gửi lời chúc năm mới vui tươi, hạnh phúc, an khang thịnh vượng đến ni sư, sư cô, linh mục, quản xứ, cùng các thành viên hội đồng giáo xứ và toàn thể tín đồ tôn giáo trong xã. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp tích cực của các cơ sở tôn giáo vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của xã trong thời gian qua.
Đại diện các chùa, giáo xứ gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Bù Nho. Hứa sẽ tuyên truyền vận động bà con phật tử chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, tích cực tham gia đấu tranh, phòng, chống các loại tội phạm, giữ gìn ổn định an ninh trật tự, hỗ trợ chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
Một số hình ảnh buổi đến thăm:

Thăm và tặng quà chùa Thanh Trí
Thăm và tặng quà chùa Pháp Lạc
Thăm và tặng quà giáo xứ Giuse
Thăm và tặng quà nhà thờ Bù Nho
Nguồn tin: Dương Nga: