Huyện Phú Riềng đạt giải 3 toàn đoàn Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Bình Phước lần thứ 14 năm 2023

Thứ hai - 15/05/2023 22:21 99
Từ ngày 9-5 đến 11-5, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Phước, đã diễn ra Liên hoan Nghệ thuật quần chúng tỉnh Bình Phước lần thứ 14 năm 2023 với chủ đề “Tự hào Tổ quốc ta”.
Liên hoan lần này, quy tụ hơn 300 diễn viên không chuyên thuộc các đoàn nghệ thuật quần chúng của 11 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh và Đoàn nghệ thuật quần chúng Công an tỉnh. Đoàn nghệ thuật quần chúng huyện Phú Riềng tham gia liên hoan với 5 tác phẩm dự thi.
Các đoàn sẽ biểu diễn ở 5 thể loại đơn ca (tân nhạc); song, tam ca; tốp ca; múa và hát múa. Nội dung ngợi ca cuộc sống thanh bình, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu. Qua đó, thể hiện niềm tự hào về truyền thống cách mạng, tự hào về Đảng quang vinh, những đổi thay trên quê hương Bình Phước.
Kết quả, Đoàn nghệ thuật quần chúng huyện Phú Riềng đạt giải 3 toàn đoàn Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Bình Phước lần thứ 14 năm 2023.

Tác phẩm của huyện Phú Riềng tham gia liên hoan

Trao giải cho các đơn vị tham gia
Nguồn tin: Vũ Nguyện: